Trận đấu Champions League châu Âu ngày 8 – Những người khổng lồ bóng đá xuất hiện

Nó đến mà không báo trước. Nhiều nhà phân tích bóng đá và những người ủng hộ đã hoàn toàn ngạc nhiên. Nhưng vào thời điểm các trận đấu đã diễn ra, một số đội bóng lớn của giải đấu năm nay đã bị loại một cách bất ngờ.

Real Madrid FC, Barcelona FC và Arsenal FC, những cầu thủ bùi tiến dũng câu lạc bộ là những ông lớn của bóng đá châu Âu đều đã thất bại trước những đội mà họ được kỳ vọng sẽ đánh bại.

Khi lễ bốc thăm vòng loại trực tiếp của nhà vô địch đã ghép Barcelona và Liverpool với nhau, tất cả đều mong đợi một chuyến đi dễ dàng cho cựu danh thủ. Sau tất cả, họ là nhà đương kim vô địch, và là một trong những đội hàng đầu châu Âu về phong độ hiện tại.
Nhưng để thua 2-1 ngay trên sân nhà đồng nghĩa với việc họ phải nhận 2 bàn thua không gỡ trong trận lượt về trên sân Liverpool.
Tuy nhiên, họ chỉ có thể ghi được một bàn thắng duy nhất và điều đó có nghĩa là họ đã thua luật bàn thắng sân khách.

Các CĐV Barcelona và nhiều tín đồ bóng đá khác trên toàn thế giới đều choáng váng trước kết quả này.
Nhiều người đã kỳ vọng đội Barca ít nhất sẽ lọt vào trận chung kết của mùa giải năm nay. Họ là một trong những đội xuất sắc nhất và đã thể hiện rất tốt quanh năm. Tuy nhiên, họ đã thua một câu lạc bộ nhỏ hơn nếu so sánh.

Mặc dù Liverpool là nhà vô địch châu Âu năm 2005, nhưng không ai có thể ngờ rằng họ sẽ gây ra một sự thất vọng lớn khi đánh bại Barcelona, ​​ít nhất là trên lý thuyết.

Sau trận đấu, một số nhà phân tích cho rằng trận thua sốc này là do sự xáo trộn gần đây trong đội. Người ghi bàn thắng duy nhất ở Anfield, Eidur Gudjohnssen trong một cuộc phỏng vấn báo chí sau trận đấu đã đưa ra những bình luận dường như chứng thực rằng tất cả đều không tốt với đội bóng, như đang được đồn đoán rộng rãi.