Thông tin và Lịch sử của Football Snoods

ootball snood đã trở nên cực kỳ phổ biến trong vài năm qua. Bạn có thể mua chúng với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau. Nhiều trang web bán lẻ thậm chí còn cho phép bạn mua những chiếc áo khoác có logo của câu lạc bộ hoặc cờ đội tuyển quốc gia được thêu trên mặt trước của nó.

Ở Anh, chúng trở nên rất phổ biến trong mùa giải bóng đá Premier League 2009/10 khi một số ngôi sao chuyên nghiệp (chủ yếu là các cầu thủ Arsenal và Manchester City) bắt đầu mặc chúng trong các buổi tập và trong các trận đấu bóng đá trên truyền hình trực tiếp.

Những cầu thủ như Mario Balotelli, Samir Nasri và Chamakh đã được nhìn thấy đeo cổ ống bóng đá trong suốt Giáng sinh và trong khi tập luyện. Ở châu Âu đại lục, các cầu thủ ở giải Seria A và Tây Ban Nha cũng đeo bám như Buffon và Cassilas (cả hai đều là thủ môn).

Bóng đá ngáy thu hút rất nhiều sự chú ý trên các phương tiện truyền thông khi chúng trở thành tâm điểm tranh cãi giữa các cầu thủ và nhà quản lý (ngoài các chuyên gia và bình luận viên). Các nhà quản lý nổi tiếng như Sir Alex Ferguson đã chỉ trích các cầu thủ bóng đá đeo ngáy psg vs lyon (nói rằng những người đàn ông thực thụ không đeo ngáy) trong khi các nhà quản lý khác cũng thích các cầu thủ đeo chúng. Arsene Wenger là một trong những huấn luyện viên hiếm hoi bảo vệ các cầu thủ của mình đeo chiếc khăn quàng cổ khi cho rằng các nhân viên y tế của ông ấy nói rằng nó mang lại một số lợi thế.

Ưu điểm chính của việc mặc chúng là nó cải thiện các cầu thủ trong tất cả các màn trình diễn của vòng tròn. Làm nóng không khí trước khi nó đến phổi có nghĩa là người chơi sử dụng ít năng lượng hơn để giữ ấm cho bản thân. Không khí ấm hơn cũng giúp lưu thông máu và điều hòa nhiệt độ trong những tháng mùa Đông.

Thật không may, họ đã thu hút rất nhiều sự chú ý tiêu cực của các cơ quan quản lý bóng đá và vào ngày 1 tháng 7 năm 2011, ngáy đã bị cấm tham gia bóng đá. Liên đoàn bóng đá quốc tế đã cấm ngủ ngáy theo Luật 3 về quần áo và phụ kiện của các cầu thủ bóng đá. Nguy hiểm bị cáo buộc là nó có thể gây hại cho người chơi nếu ai đó kéo chiếc ngáy của anh ta vào cổ anh ta (cùng một lý do tại sao bông tai bị cấm trong hầu hết các trò chơi thể thao).

Trong mọi trường hợp, sự chú ý mà những mặt hàng này thu thập được trên báo chí đã tạo ra một thị trường lâu dài cho chúng bởi những người chơi và những người ủng hộ. Trong khi những chiếc áo ngủ ngáy chưa từng được biết đến trước đây thì giờ đây chúng đã trở nên phổ biến trong cả thời trang nam và bóng đá. Có một số trang web (bao gồm eBay và Amazon), nơi bạn có thể mua chúng với giá chỉ £ 3 cho mỗi mặt hàng. Chúng cũng có các nút chuyển đổi cho phép bạn thắt chặt chúng quanh cổ cho các điều kiện và nhiệt độ khác nhau.

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa