Điều gì đang xảy ra với tất cả các vận động viên bóng đá được định giá cao!

Có vẻ như mỗi khi bạn bật TV của họ là một số vận động viên NFL được trả giá cao sẽ gặp rắc rối với luật pháp. Tôi nhận thấy rằng rất nhiều cầu thủ tham gia giải đấu ngày càng trẻ hóa. Hầu hết các cầu thủ sắp tham gia giải đấu đều chưa bao giờ thực sự trưởng thành với rất nhiều hình mẫu tích cực trong cuộc đời của họ. Tôi nghĩ điều này liên quan rất nhiều đến tất cả những vấn đề mà giải đấu đang gặp phải hiện tại.

Tôi nghĩ các đội ở NFL cần có nhiều cựu binh hơn trong đội để giúp những người trẻ hơn trong quá trình chuyển đổi sang giải đấu. Nếu bạn cho một anh chàng béo mập lewandowski ghi 5 ban trung bình một cuộc tiếp xúc hàng triệu đô la và không có người cố vấn hoặc người lãnh đạo xung quanh anh ta, anh ta chắc chắn sẽ thất bại. Tôi nghĩ những gì NFL cần là mỗi đội phải có một ký túc xá được thiết lập cho tất cả các chàng trai mới để giải thích tất cả những điều cơ bản của việc trở thành một vận động viên siêu sao.

Có quá nhiều cám dỗ ngoài kia. Nếu bạn nhìn vào Cincinnati Bengals, họ là đứa trẻ áp phích cho những gì sai ở NFL. Họ đã có 10 cầu thủ bị bắt trong vòng chưa đầy 18 tháng! Nhiều đội cần làm tốt hơn công việc đánh giá người chơi để họ có thể tránh được tất cả những cạm bẫy này. Nhưng với tất cả những điều này đang diễn ra với tất cả các cầu thủ, tôi có thể cá với bạn một điều rằng NLF vẫn sẽ là một giải đấu tuyệt vời và mọi người vẫn sẽ mua vé giá cao để đến xem các đội yêu thích của họ thi đấu.

Tên tôi là Patrick Kallie với Vệ tinh Độc nhất. Tôi đã là một nhà tiếp thị trực tuyến từ năm 2000 và đã tận hưởng từng chút một của nó. Tiếp thị truyền hình vệ tinh là sự kêu gọi của tôi, tôi cũng có một trong những nhóm chi nhánh truyền hình vệ tinh lớn nhất nhận tất cả kiến ​​thức của tôi được truyền cho họ.

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa